เกี่ยวกับเรา

Baufit Asia เป็นผู้ผลิตชั้นนำหน้าต่างและประตู uPVC ในโซนเอเชีย เราได้นำเสนอนวัตกรรมและระบบประตูและหน้าต่าง uPVC จากยุโรป เรามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากมายที่จะนำเสนอลูกค้า ตั้งแต่ระดับผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นเยี่ยม (High –End) จนถึงผลิตภัณฑ์หน้าต่างและประตู uPVC ระดับมาตรฐาน(Standard) ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปีในยุโรปเรามั่นใจว่าจะเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำสำหรับประตูและหน้าต่าง uPVC ในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความหวังนี้ บาวฟิท จึงได้จัดตั้งศูนย์กลางผู้ผลิตและผู้จำหน่ายที่กรุงเทพ ในประเทศไทย ขึ้นมา

 

เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในแบบระบบมาตราฐานยุโรป ในราคาที่ย่อมเยาว์เหมาะสมกับลูกค้าทั่วไปในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านโดยรอบ

 

ด้วยการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ระยะการใช้งานยาวนาน ปลอดภัย   จากการศึกษาและค้นคว้าในตลาดโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นระยะเวลาหลายปีที่ เพื่อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะให้เข้าสภาพอากาศในโซนเอเชียนี้ให้ได้  เราจึงมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์บาวฟิท ของเราเป็นผลิตภัณฑ์ uPVC ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับโซนตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้

Take a look at some of our work:

เราย้าย !

นี่คือที่อยู่ใหม่ของเรา หมายเลขติดต่อของเรายังคงเหมือนเดิม

Address: 340/3 Onnut Rd. Prawet Sub-disctrict, Prawet District, Bangkok 10250
Tel: +66 2 101 2799
E-Mail: support@baufitasia.com
Sales: sales@baufitasia.com