ทำไมต้องบาวฟิท

  • ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Baufit ได้รับการตรวจสอบแล้ว 100% ว่าเป็นเฟรมโปรไฟล์ที่ได้ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทนต่อสภาพอากาศในโซนเอเชียโดยเฉพาะ เนื่องจากสภาพอากาศในโซนเอเชียนั้นมีสภาพที่แตกต่างจากโซนอื่น ดังนั้นคุณภาพของผลิตภัณฑ์จึงต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับทุกสภาพอากาศได้
  • เฟรมโปรไฟล์ของเราผลิตในยุโรป 100% ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย
  • สีเฟรมโปรไฟล์ที่ผลิตโดยเราแตกต่างจากสีเฟรมโปรไฟล์ทั่วไปในท้องตลาด ด้วยความคงทนของสีที่คงสภาพได้นาน
  • เรามั่นใจว่าเฟรมโปรไฟล์ของเราจะไม่เปลี่ยนสี คงสภาพสียาวนานและทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ยกเว้นการทำความสะอาดด้วยสารเคมีบางประเภทเท่านั้น
  • เฟรมโปรไฟล์ของเรามีระบบ 5 และ 4 ช่องสำหรับป้องกันเสียงรบกวนและป้องกันอุณหภูมิความร้อนได้
  • มีประเก็นสีเทาที่มีรูปลักษณ์สวยงามและไม่สกปรกง่ายเหมือนกับประเก็นสีดำที่จำหน่ายในท้องตลาดทั่วไป
  • สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ระบบล็อคหลายจุดมาตราฐานเยอรมัน (Multi-Lock system) ที่ให้มาตราฐานความปลอดภัยเมื่อเปรียบเทียบกับระบบล็อคหน้าต่างมาตราฐาน (Single-Lock system)ที่วางจำหน่ายในท้องตลาดทั่วไป
  • เฟรมโปรไฟล์ของเราทั้งหมดเสริมด้วยเหล็กชุบสังกะสี ซึ่งทำให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เฟรมโปรไฟล์ของเรามีความปลอดภัยและทนทาน

ADVANTAGES

ทนทานต่อสภาพอากาศ
ทนทานต่อสภาพอากาศ

ไม่เหมือนไม้หรือโลหะ, หน้าต่างบาวฟิทไม่บิดงอ, หดรัดตัว หรือ เป็นสนิม ตามสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง และยังมีปะเก็น TPV และระบบแผ่นปิดผนึกแบบคู่เพื่อป้องกันน้ำฝนหรือลมเข้าสู่บ้านของคุณ

ป้องกันฝุ่นละออง
ป้องกันฝุ่นละออง

ระบบปิดผนึกสองชั้นของหน้าต่าง Baufit ช่วยป้องกันฝุ่นและมลภาวะจากบ้านของคุณทำให้บ้านคุณสะอาดและสุขภาพดี

ป้องกันน้ำและเสียงรบกวนจากภายนอก
ป้องกันน้ำและเสียงรบกวนจากภายนอก

ไม่เหมือนไม้หรือโลหะ, หน้าต่างบาวฟิทไม่บิดงอ, หดรัดตัว หรือ เป็นสนิม ตามสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง และยังมีปะเก็น TPV และระบบแผ่นปิดผนึกแบบคู่เพื่อป้องกันน้ำฝนหรือลมเข้าสู่บ้านของคุณ

ช่วยประหยัดพลังงาน
ช่วยประหยัดพลังงาน

อัดแผ่นยางรองพื้นชนิด TPV ช่วยป้องกันการไหลของอากาศอุณหภูมิร้อนหรือเย็นเข้ามาในห้องของคุณและเพิ่มการไหลเวียนของแสงอาทิตย์เพื่อให้บ้านของคุณยังคงความสบายและส่องสว่างได้ตามธรรมชาติ จึงลดการใช้พลังงานลงอย่างมาก

ไม่มีค่าซ่อมบำรุง
ไม่มีค่าซ่อมบำรุง

Baufit หน้าต่างไม่เป็นฉนวนติดไฟ ปลอดภัยจากปลวกและไม่กัดกร่อน ดังนั้นจึงอยู่ได้นานและใหม่ตลอดปีโดยไม่ต้องค่าบำรุงรักษาใด ๆ และไม่จำเป็นต้องทาสีหรือขัดเป็นประจำ

แข็งแกร่งและปลอดภัย
แข็งแกร่งและปลอดภัย

บานหน้าต่าง Baufit เสริมด้วยส่วน GI ซึ่งได้รับการออกแบบตามแรงต้านลมทำให้มีความแข็งแรงและมีความเสถียรภาพ ทำให้บ้านของคุณปลอดภัยและมั่นคง

LONG LIFE
LONG LIFE

Baufit windows are weatherproof, sturdy and durable. So they have a life span of about 30 to 50 years, which is much longer than ordinary windows.

Lead-free
Lead-free

Baufit’s lead-free windows option contributes to the health of your family and the environment too.

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ถ้าคุณสนใจเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้เลือกระบบหน้าต่าง uPVC Baufit!  เป็นหน้าต่างที่กันความร้อนได้ดี ถ่ายเทความเย็นอุณหภูมิให้ในห้อง ในขณะที่ Baufit ช่วยเพิ่มแสงสว่าง แต่ลดการใช้แอร์ได้น้อยลง แต่ยังให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายภายในห้องจึงช่วยประหยัดพลังงาน

ทุกขั้นตอนการผลิตจะประกอบขึ้นด้วยขั้นตอนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะ ซึ่งทำให้ใช้พลังงานน้อยลงในระหว่างการผลิตและช่วยขจัดผลข้างเคียงจากการทาสีและขัดเงาตามปกติ หน้าต่าง Baufit ที่ทนทานเป็นพิเศษทำให้บ้านของคุณปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โปรไฟล์ปลอดสารตะกั่วของ Baufit ช่วยลดการใช้ตะกั่วในอุตสาหกรรมก่อสร้าง

Please see some of our below references in Thailand.

เราย้าย !

นี่คือที่อยู่ใหม่ของเรา หมายเลขติดต่อของเรายังคงเหมือนเดิม

Address: 340/3 Onnut Rd. Prawet Sub-disctrict, Prawet District, Bangkok 10250
Tel: +66 2 101 2799
E-Mail: support@baufitasia.com
Sales: sales@baufitasia.com