รู้สึกผ่อนคลายได้ไม่เต็มที่ เพราะความร้อนภายในบ้านที่เพิ่มขึ้นหรือการระบายความร้อนไม่พอผ่านแค่หน้าต่างบานเดียว หรือคุณกำลังหงุดหงิดกับเสียงการจราจรที่เพิ่มขึ้น เสียงดังรบกวนเข้ามาภายในบ้าน ส่งผลต่อสุขภาพจิต การพักผ่อนหย่อนใจของคุณภายในบ้าน คุณกำลังเผชิญปัญหาเหล่านี้อยู่หรือไม่? หากเป็นเช่นนั้นถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องคิดปรับเปลี่ยนอะไรภายในบ้านของคุณเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เช่น เปลี่ยนเป็นกระจกหหนาสองชั้นสำหรับหน้าต่างหรือประตูภายในบ้านของคุณเพื่อปรับปรุง ให้มีประสิทธิภาพการใช้พลังงานหรือป้องกันความร้อนหรือเสียงรบกวนเข้ามาภายในบ้าน
ไม่เพียง แต่จะเคลือบกระจกให้หนาสองเท่าช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในด้านความร้อนและเสียงของคุณโดยใช้กรอบฉนวนที่มีคุณภาพเช่น uPVC จะช่วยเพิ่มผลประโยชน์เหล่านี้ต่อไป    เป็นความเข้าใจผิดที่พบบ่อยว่ากรอบหน้าต่างคุณภาพสามารถติดตั้งได้เฉพาะเมื่อสร้างบ้านใหม่หรือการต่อเติมบ้าน หน้าต่าง uPVC วันนี้สามารถติดตั้งลงในแทบทุกประเภทงานไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านที่อยู่อาศัยที่สร้างแล้วและอพาร์ทเมนจนถึงอาคารพาณิชย์

ด้วยฮาร์ดแวร์และกระจกที่มีคุณภาพระบบหน้าต่าง uPVC มีอายุการใช้งาน 35 ปีขึ้นไปโดยมีการบำรุงรักษาน้อยที่สุด แค่เพียงชะล้างทำความสะอาดด้วยน้ำสบู่เป็นประจำทุกปี ไม่จำเป็นต้องทาสีเพิ่ม มีความต้านทานต่อความชื้นที่ดีเยี่ยมและสามารถทนต่อแสงอาทิตย์ได้ดี

หน้าต่าง uPVC รูปแบบล้ำสมัย  และมีแบบให้เลือกหลากหลาย แบบสีต่างๆรวมถึง ลวดลายไม้ต่างๆ มีทั้งสีธรรมดาและโลหะเพื่อให้เหมาะกับทุกประเภทของรูปแบบสถาปัตยกรรม หน้าต่าง uPVC ได้รับการพิสูจน์แล้วในยุโรปและสหรัฐอเมริกาเพื่อเป็นทางเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการบูรณะอาคารเก่าแก่

Recent Posts

เราย้าย !

นี่คือที่อยู่ใหม่ของเรา หมายเลขติดต่อของเรายังคงเหมือนเดิม

Address: 340/3 Onnut Rd. Prawet Sub-disctrict, Prawet District, Bangkok 10250
Tel: +66 2 101 2799
E-Mail: support@baufitasia.com
Sales: sales@baufitasia.com